Sen Ba Tre - Nơi chuyên cung cấp hạt sen tự nhiên, uy tín

Tên Doanh Nghiệp: Công ty TNHH MTH BA TRE
MST: 1400585059
Địa chỉ: Ấp A, xã phú cường – Tam Nông - Đồng Tháp
SĐT: 0932 995 866 
Email: cososenbatre@gmail.com
WEBSITE: hatsendongthap.com

Quá trình hình thành công ty Ba Tre.

Năm 2016 cơ sở Ba Tre bắt đầu thành lập và đi vào sản xuất nước uống với loại hàng sữa sen đóng chai với số vốn ban đầu 50 triệu đồng. Do nhu cầu người tiêu dùng ngày càng nâng cao cơ sở muốn đẩy mạnh sự phát triển nên đáp ứng nhu cầu từ khách hàng sản xuất hàng loạt các loại nước uống, trà, rượu, bánh được làm từ sen. 

Năm 2017 đến năm 2019 do hỗ trợ của của địa phương cơ sở sen Ba Tre đã đạt được 2 năm liền thành tích xuất sắc trong phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi. Và còn nhiều bằng khen về phong trào thi đua cấp tỉnh. 

Năm 2020 một bước ngoặt mới cơ sở sen Ba Tre đã có số vốn điều lệ 500 triệu đồng. Thành lập lên công ty TNHH MTV BA TRE đánh dấu sự phát triển của một doanh nghiệp. 

Lợi thế cạnh tranh của công ty Ba Tre.

Do có nhiều mặt hàng da dạng và phong phú đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng, hàng hóa cung ứng ra thị trường giá tốt đảm bảo được sự tươi mới trong từng sản phẩm lợi thế nằm trong vùng đang phát triển và là nguồn nguyên liệu đầu vào khá tốt đến từ sen. Và được công nhận là sản phẩm của OCOP,…

Chiến lược kinh doanh được đưa vào lợi thế so sánh tuyệt đối trong sản xuất và dịch vụ so với các đối thủ cạnh tranh. Nhờ đó tìm ra sự khác biệt với ưu thế về các mặt hàng sau: chủng loại chất lượng, giá thành sản phẩm, kỹ thuật công nghệ, hệ thống tiêu thụ. Từ đó chúng tôi xây dư ưu thế so với đối thủ cạnh tranh.

Khách hàng mua sản phẩm vì chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp vượt trội so với đối thủ. 

Các dịch vụ của công ty hơn đối thủ cạnh tranh về thanh toán, giao hàng, thái độ phục vụ của nhân viên. 

Thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp tới khách hàng nhiều hơn đối thủ. 
 

 


Đã thêm vào giỏ hàng